4 BÍ QUYẾT LÀM BIỂN HIỆU THU HÚT NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG

01:35 02/02/2018
4 BÍ QUYẾT LÀM BIỂN HIỆU THU HÚT NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG

Biển hiệu là một phần không thể thiếu của mỗi cửa hàng, là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhận diện cửa hàng của bạn giữa vô vàn cửa hàng trên phố. Vậy...

Làm thế nào để biển hiệu trở nên độc, lạ và để lại dấu ấn với khách hàng? 

1. Lựa chọn chất liệu biển hiệu phù hợp

Hiện nay, có khoảng 4 loại biển hiệu thường được các chủ cửa hàng sử dụng: biển hiệu Mica, biển hiệu Neon sign, biển hiệu đèn led và bảng hiệu chữ nổi inox. Tùy vào từng đặc thù kinh doanh và thiết kế của biển hiệu mà các cửa hàng sẽ lựa chọn loại biển hiệu phù hợp. Ví dụ biển quảng cáo đèn led thường có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây chú ý ngay cả ban ngày và ban đêm, thường được các cửa hàng sim số điện thoại sử dụng.

2. Biển hiệu phải gắn liền với sản phẩm

Biển hiệu phải mô tả và mang thông điệp gắn liền với sản phẩm mà cửa hàng cung cấp. Trước khi quyết định thiết kế hoặc làm biển hiệu, các chủ cửa hàng cần xác định xem biển hiệu mà mình sẽ làm đã thực sự gắn liền với sản phẩm mà cửa hàng cung cấp, và đối tượng khách hàng mà cửa hàng nhắm đến có thực sự bị thu hút với biển hiệu đó hay không.

3. Kích thước của biển hiệu

Dựa theo quy định chung của Luật quảng cáo đối với kích thước biển quảng cáo, sẽ có những giới hạn cần phải lưu ý khi thi công biển hiệu. Các cửa hàng có thể căn cứ vào thiết kế để lựa chọn kích thước phù hợp với cửa hàng. Ngoài ra, các cửa hàng có thể tham khảo thêm yếu tố về phong thủy hoặc tỷ lệ vàng trong thiết kế.

4. Nội dung hiển thị trên biển hiệu

Các thông tin cần có trong biển hiệu quảng cáo: Tên cửa hàng, slogan, địa chỉ và số điện thoại của cửa hàng, địa chỉ website, ( hoặc facebook – nếu có). Các thông tin cần được hiển thị rõ ràng và dễ nhớ, đồng thời cách sắp xếp bố cục trên biển hiệu cũng cần dễ nhìn và bắt mắt. Các cửa hàng có thể sử dụng những màu sắc nổi bật gắn liền với thương hiệu để tăng điểm nhấn.

Hình ảnh đưa ra phải ấn tượng để mọi người luôn muốn nhìn ngắm nó. Ngoài ra, hình ảnh được in và thiết kế trên biển hiệu phải đủ độ lớn để khi mọi người đi qua đều có thể nhìn thấy. Các hình ảnh có thể thêm các thiết kế về đèn led để tạo độ sáng. Hình ảnh và chất liệu sử dụng làm biển hiệu phải đảm bảo dễ nhìn và có độ bền cao.

Thời gian khách hàng đi ngang qua cửa hàng của bạn tính bằng giây, việc tra cứu thông tin cửa hàng trên các mạng xã hội hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, vì vậy nội dung trên biển hiệu cần cô đọng và có sức hút với khách hàng. Hãy đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn ở mọi nơi.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ về việc thiết kế biển hiệu cho cửa hàng của mình, hy vọng bài viết đã góp thêm cho bạn một vài kinh nghiệm để có thể chọn được một biển hiệu đẹp, độc và thu hút khách hàng.

cach-chon-man-hinh-led loai-man-hinh-led man-hinh-led-gia-re man-hinh-led-ngoai-troi man-hinh-led-quang-cao thi-cong-man-hinh-led to-chuc-su-kien
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: